ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI 
0918.630 630
   
     

 

Trang nhất » Giới thiệu

Shop Gau Con

Thư Ngỏ
Chào mừng các mẹ đến với shop Gau Con.
 
Shop Gau Con chuyên bán quần áo trẻ em sỉ và lẻ từ các thương hiệu Baby Gap, Carter's, The Children Place, Oshkosh, Arizona, Old Navy, Tommy, Burberry,...hàng Thái Lan, Việt Nam xuất khẩu. Thoitrangchocon.com.vn ra đời mong muốn được đồng hành cùng các mẹ chăm lo cho các con. Với bản năng của người làm mẹ  - chủ web - thoitrangchocon.com.vn đã chọn lọc từ hình ảnh, hoa văn, chất  liệu, màu sắc, đặc biệt là chất lượng để bảo vệ cho làn da mỏng manh của bé. Shop luôn cập nhật xu hướng thời trang và chú trọng đến chất lượng nguồn hàng cung cấp. Tuy nhiên, địa chỉ shop có thể chưa thật thuận tiện với các mẹ nhưng chúng tôi hy vọng tình thương yêu với những thiên thần của mình có thể rút ngắn khoảng cách địa lý giữa shop và các mẹ. Chúng tôi cam kết sản phẩm đúng chất lượng như quảng cáo, các mẹ có thể yên tâm mà chọn lựa nhé. Xin lưu ý hình ảnh trên mạng là thực tế chưa qua chỉnh sửa nhưng do chưa biết cách chụp hình nên hình ảnh chưa được đẹp lắm, nếu được xin mời các mẹ trực tiếp đến mua để chọn lựa theo ý thích. Ưu tiên giảm giá hoặc tặng quà cho khách hàng thường xuyên của shop.

Kể từ ngày 15/4/2016, shop sẽ mở thêm các link của các trang web nổi tiếng là Amazon để các mẹ có cơ hội lựa chọn, so sánh tất cả các mặt hàng: quần áo, giày dép, nón, phụ kiện, linh kiện,... cho con, cha mẹ và cả gia đình. Mục đích của việc mở link này vì shop chỉ chuyên bán hàng thời trang dành cho trẻ con nên sẽ thuận lợi hơn cho các mẹ muốn mua thêm các mặt hàng thiết yếu dành cho con và gia đình. Với các link này các mẹ có thể tự đặt mua trực tiếp không cần phải qua shop, các mẹ nào chưa quen với việc thanh toán quốc tế có thể đặt hàng qua shop. Nếu có thời gian các mẹ có thể canh được giá sale đáng kể từ các web. Mọi thông tin liên hệ vui lòng theo số điện thoại và địa chỉ bên dưới.

 
Nếu ngại xa các mẹ có thể đặt mua trực tiếp trên web và chuyển khoản vào thông tin như bên dưới hoặc có thể nhận hàng tại nhà rồi thanh toán nếu tại Tp.HCM. Nếu ở tỉnh sẽ thanh toán trước và nhận hàng qua đường chuyển phát nhanh nhé. Mọi thông tin chuyển khoản hay liên lạc:

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Ngọc Nữ
Số tài khoản: 0071003595717 tại Vietcombank Chi nhánh Phú Thọ
Địa chỉ shop: 66/12/13 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM. (Ngay cầu Tham Lương)
Tel: 0918.630 630/0913.371 885
Website: thoitrangchocon.com.vn
Email: info.thoitrangchocon.com.vn

Xin chân thành cảm ơn các mẹ.

www.thoitrangchocon.com.vn is a participant in the Amazon Services LLC Associates program, an affiliate advertising program designed to provide a means for sites to earn advertising fees by advertising and the AmazonSupply logo are trademarks of Amazon.com, Inc, or its affiliiates.